fbpx

Cùng nhau tự rèn luyện

và thay đổi cho sự tiến bộ.

Thân gửi Bạn,

Chúng tôi cảm ơn Bạn vì đã dành thời gian tới đây.

Ở trang website tuyển dụng này, Chúng tôi khắc hoạ chân thực môi trường tại WellLiving (WL), giúp Bạn có thể thật sự hiểu và đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho con đường sắp tới của Bạn hay sự đồng hành bền vững lâu dài của chúng ta.

Mời Bạn tìm hiểu về WL, và về chính mình.

anh-minh-hoa-thu-ngo-ve-moi-truong-ren-luyen
Không có sai lầm trong cuộc sống, chỉ có những bài học. Không có thứ gọi là trải nghiệm tiêu cực, chỉ có cơ hội để phát triển, học hỏi và tiến bộ trên con đường tới sự tự chủ bản thân.
Robin Sharma
The Monk Who Sold His Ferrari

Về WellLiving Vietnam

WellLiving là hệ sinh thái các giải pháp giúp nâng cao chất lượng sống toàn diện của con người, bắt đầu từ kiến thức và không gian sống.
WL làm việc cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới ở phân khúc khách hàng cao cấp, với yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức nghề nghiệp.

Triết lý hoạt động
Cùng nhau tự rèn luyện và giúp đỡ mọi người thay đổi tiến bộ về sức khỏe toàn diện, với phương châm: Nuôi dưỡng từ bên trong.

Môi trường công ty
Là nơi tạo điều kiện cho sự rèn luyện, thay đổi tiến bộ của mỗi thành viên (về nhận thức, phẩm chất, sức khỏe, kỹ năng) và tập thể (về sự hiệu quả, chuyên nghiệp, tinh gọn).

Mời bạn tìm hiểu thêm qua Website WellLiving.

Môi trường văn hoá

Cùng nhau tự rèn luyện là gì?
Tự rèn luyện là tự mình chủ động học hỏi, tư duy, thay đổi cho sự tiến bộ, không nương tựa vào ai hay vào đâu. Cùng nhau là cùng chia sẻ, lắng nghe, hỗ trợ, đồng hành.

Rèn luyện gì và Như thế nào?
Từ mỗi cá nhân bên trong là rèn luyện nhận thức, phẩm chất, sức khoẻ, kỹ năng. Từ mỗi cá nhân hướng tới tập thể là rèn luyện sự hiệu quả, chuyên nghiệp, tinh gọn. Dựa trên các Giá trị cốt lõi, thông qua mỗi trải nghiệm trong công việc, cuộc sống và các hoạt động đặc biệt hàng ngày hay hàng tuần.

Mời Bạn tìm hiểu thêm qua Fanpage Những Người Rèn Luyện.

anh-minh-hoa-moi-truong-van-hoa-ren-luyen

Môi trường vật lý

Bộ Quy định của Chúng tôi về Môi trường Vật lý được thực hiện để đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho sự rèn luyện của các Thành viên.

Văn phòng được đầu tư ưu tiên sử dụng gỗ tự nhiên hay các sản phẩm từ tự nhiên, được thiết kế thoáng và ngăn ngừa sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.
Không khí sạch, nước sạch hảo hạng cho sức khoẻ từ những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay, được theo dõi, kiểm tra và bảo trì thường xuyên.
Việc vệ sinh được thực hiện định kỳ với các hoá chất sinh thái an toàn cho con người, thân thiện với môi trường.

Giá trị

Mỗi trải nghiệm là một bài học hay cơ hội để rèn luyện và Chúng tôi sử dụng các Giá trị cốt lõi để làm quy tắc cho các hành xử của mình trong công việc, cuộc sống.

Trách nhiệm

Đúng mực

Thành thật

Thẳng thắn

Khách quan

Rộng mở

Ứng viên phù hợp

Ứng viên phù hợp với Chúng tôi thường có những đặc điểm sau:

Hiểu rõ tầm quan trọng, chủ động học hỏi, rèn luyện và thay đổi cho sự tiến bộ về nhận thức, phẩm chất, sức khoẻ, kỹ năng.
Không ngại việc, không ngại khó, khổ để hoàn thành công việc kịp thời, đến tận cùng với chất lượng cao nhất.
Yêu cầu cao và không ngừng nâng cao chất lượng công việc, sự chỉn chu, phẩm chất đạo đức của mình, các đồng nghiệp.
Thành thật, thẳng thắn chia sẻ và lắng nghe, tiếp thu cho sự tiến bộ của mình và tập thể.
Hành xử đúng mực, khách quan, rộng mở, theo những điều đúng đắn, các giá trị cốt lõi mà không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, tâm trạng, hoàn cảnh, lợi ích hay mục đích cá nhân,…

anh-minh-hoa-ung-vien-phu-hop

Lộ trình tuyển dụng

Trước khi ứng tuyển, Bạn sẽ được thực hiện Trắc nghiệm để đảm bảo rằng Bạn đã thực sự hiểu về môi trường và sự phù hợp của Bạn với Chúng tôi. Đường Link Ứng tuyển Vòng 1 sẽ được cung cấp khi Bạn hoàn thành Trắc nghiệm này.

Chương trình Tuyển dụng Thành viên sẽ gồm 4 Vòng:
‣ Vòng 1: Hồ sơ (điền Đơn Ứng tuyển online).
‣ Vòng 2: Phỏng vấn Lần 1.
‣ Vòng 3: Thử thách.
‣ Vòng 4: Phỏng vấn Lần 2.

anh-minh-hoa-lo-trinh-tuyen-dung
Con người không thu hút những gì họ muốn, mà thu hút những gì như chính họ. Hoàn cảnh không làm nên con người; nó tiết lộ họ với chính họ.
James Allen
As a Man Thinketh

Chia sẻ từ các Thành viên và Thực tập sinh

Leica Nguyen Chuyên viên Marketing

WL giống như một ốc đảo kỳ lạ, nơi mà mình vừa có thể quan sát bản thân, vừa quan sát thế giới bên ngoài, bằng cách nhìn/tư duy đơn giản, bớt rắc rối.

Hana Bui TTS Vẽ Minh Hoạ

Em cảm thấy được là chính mình khi thực tập tại WL. Đó là cảm giác an toàn, có lẽ là vì mọi người ở đây thật cởi mở, chấp nhận con người thật của chính em.

Cindy Bui Chuyên viên Marketing

Với mình, làm việc tại WL nghĩa là bạn được hít thở không khí sạch, uống nước sạch để chuẩn bị cho hành trình “làm sạch” thân thể, tâm trí của chính mình.

Tammy Nguyen TTS Thiết kế Đồ hoạ

Tại WL, em cảm thấy được thúc đẩy nhìn sâu vào bên trong. Đây là việc em luôn cảm thấy thôi thúc nhưng chưa bao giờ chủ động làm trước đây. Em cảm thấy được là chính mình, không cần phải gồng lên nữa, ví dụ như việc chấp nhận rằng mình vẫn còn nhiều nỗi sợ và học cách đối mặt với nó. Từ việc quan sát mọi người, em có sự tự nhắc nhở bản thân rèn luyện tinh thần, thể chất và tư duy.

Phoebe Tran Chuyên viên Kế toán

Ở WL, mình cảm thấy như được là chính mình mà không bị phán xét hay đánh giá. Mỗi người đều tập trung phản ảnh và nhìn sâu vào chính mình thay vì để ý, so sánh với người khác. Có lẽ đây là nơi làm việc đầu tiên mà mình chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống riêng tới đồng nghiệp như vậy.

Lucy Doan TTS Sản xuất Nội dung

Thời gian thực tập tại WL là quãng thời gian đầu tiên và có lẽ là duy nhất em chia sẻ những điều riêng tư về bản thân với những người mình chưa từng quen biết. Có lẽ em được “sống thật” bởi em cảm nhận được sự chân thành và thấu cảm của tất cả những thành viên tại HFV. Mọi người không cho em những lời động viên an ủi, mà là những lời góp ý giúp em thức tỉnh nhiều điều sâu trong tâm mình. Đây mới chính là điều em luôn trân trọng.

Levi Nguyen Chuyên viên Kỹ thuật

Điều khiến mình ấn tượng nhất khi làm việc tại WL có lẽ là môi trường văn hoá tại đây, sẽ không có từ ngữ nào diễn tả được hết mà cần qua trải nghiệm và cảm nhận.

Danny Bui Chuyên viên Kỹ thuật

Anh có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm môi trường văn hoá đặc biệt mà anh chưa từng được tiếp xúc trước đây. Mọi người ở đây đều có cơ hội nêu lên những ý kiến, quan điểm, chia sẻ thành thật để cùng nhau rèn luyện, nhìn nhận chính mình. Môi trường rèn luyện tại WL giúp anh nhìn lại chính mình. Anh chú ý hơn đến cách ăn uống sinh hoạt, tập luyện để có một sức khỏe tốt. Anh cũng hiểu rằng sức khoẻ của thân thể và tâm trí mới là điều đáng quý nhất mà mỗi người cần quan tâm.

Những câu hỏi thường gặp

Nếu câu trả lời cho câu hỏi Bạn đang tìm không có ở đây, vui lòng liên lạc với Chúng tôi qua email hoặc số điện thoại hotline.

Chúng tôi đánh giá Ứng viên dựa theo sự phù hợp về văn hoá và định hướng công việc tại thời điểm tuyển dụng.

– Với chuyên viên: Từ thứ 2 đến thứ 7 (8:00-17h30 vào các ngày trong tuần, 8:00-11:30 vào thứ 7).
– Với thực tập sinh toàn thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6 (8:00-17:30).
– Với thực tập sinh bán thời gian: Ít nhất 20 giờ/tuần, có thể linh hoạt sắp xếp phù hợp với lịch học.

– Với chuyên viên: 2 tháng trực tiếp (offline) tại văn phòng.
– Với thực tập sinh: 2 ngày trực tuyến (online) – cũng chính là thời gian của 2 Ngày Thử thách.

Sau khi phỏng vấn, Bạn sẽ nhận được thư (email) thông báo kết quả trong vòng 1 – 3 ngày. Vui lòng kiểm tra cả Phần thùng rác (Trash) hay Phần rác (Spam) để chắc chắn đã nhận được thư.

ỨNG TUYỂN NGAY

Mời Bạn bắt đầu hành trình tuyển dụng cùng Chúng tôi, khi đã sẵn sàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH WELLLIVING VIETNAM
Phòng Nhân sự / Bộ Phận Tuyển dụng
Chương trình Tuyển dụng Thành viên

Kết nối trực tuyến

Copyright © 2023 Nhungnguoirenluyen.vn or WellLiving Vietnam. All rights reserved.

Scroll to Top