fbpx

Đọc sách 1 / Ngày xưa có một con bò

Những Người Rèn luyện xin được gửi tới Bạn thông tin về cuốn sách đầu tiên mà Chúng tôi nghĩ có thể thay đổi nhận thức của Bạn trên hành trình tìm hiểu về chính mình.

1. Ngày xưa có một con bò

Nếu bạn đang muốn nhìn nhận và thay đổi bản thân thì “Ngày xưa có một con bò” chắc chắn là cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua. Đây là cuốn sách rất nổi tiếng của tác giả Camilo Cruz, tuy chỉ vỏn vẹn hơn 150 trang sách nhưng thông điệp và ý nghĩa của cuốn sách này sẽ khiến bạn nhận thức rõ nét hơn về chính mình.

Bạn sẽ thấy hình tượng “con bò” được xuất hiện từ đầu đến cuối trang sách. Bạn có thể nhận ra trong mỗi chúng ta đều có những “con bò” nằm sâ trong suy nghĩ và hành động của mình. Đôi khi, vì muốn an phận và che đậy cho những thói quen tiêu cực của bản thân, mọi người thường hay lấy “con bò” này ra để bao biện cho mình, điều này dần dần sẽ tạo cho chúng ta một thói quen an toàn và không muốn vượt qua giới hạn của bản thân.

Đọc  sách 1.

TRẢI là những chia sẻ của Chúng tôi về những cuốn sách được lựa chọn đọc tại môi trường rèn luyện, thuộc WellLiving Vietnam.

Nội dung này được dựa trên quan điểm cá nhân, nhìn nhận khác nhau tùy theo mỗi người, mỗi thời điểm nhất định. Chuyên mục được viết theo tiêu chuẩn xuất bản riêng và có thể đã được chỉnh sửa để phù hợp với việc truyền đạt đúng hay rõ ràng thông tin, nhưng có thể không hoàn toàn chính xác bởi sự giới hạn của ngôn ngữ, có thể được nhìn nhận khác nhau tùy theo mỗi người, mỗi thời điểm nhất định.

WellLiving Vietnam là hệ sinh thái các giải pháp giúp nâng cao chất lượng sống toàn diện của con người, bắt đầu từ kiến thức và không gian sống.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top