fbpx

Đọc sách 3 / Muôn kiếp nhân sinh

Những Người Rèn luyện xin được gửi tới Bạn thông tin về cuốn sách thứ 3 mà Chúng tôi nghĩ có thể thay đổi nhận thức của Bạn trên hành trình tìm hiểu về chính mình.

“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm của tác giả Nguyễn Phong viết từ năm 2017 và đến đầu năm 2020 mới hoàn tất. Cuốn sách ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm của tác giả là ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Với các bạn đọc có hứng thú về chủ đề tâm linh, luân hồi, nhân quả, đây có thể là một trải nghiệm nội dung hấp dẫn.

Hai tập trong Cuốn sách này sẽ có thể giúp bạn sống chậm lại một chút và chiêm nghiệm, để bạn hiểu hơn về nhân sinh, luật nhân quả, có ý thức hơn về những việc bạn sẽ làm, về giá trị của tình yêu thương và sự tỉnh thức.

Bạn sẽ có thế muốn sống khác đi một chút để yêu thương nhiều hơn, và biết đâu nó sẽ giúp bạn có thêm động lực mạnh mẽ để thay đổi số phận của bản thân.

.
Đọc sách 3.

#Docsach #Trai #Nhungnguoirenluyen #WellLvingVietnam

TRẢI là những chia sẻ của Chúng tôi về những cuốn sách được lựa chọn đọc tại môi trường rèn luyện, thuộc WellLiving Vietnam.

Nội dung này được dựa trên quan điểm cá nhân, nhìn nhận khác nhau tùy theo mỗi người, mỗi thời điểm nhất định. Chuyên mục được viết theo tiêu chuẩn xuất bản riêng và có thể đã được chỉnh sửa để phù hợp với việc truyền đạt đúng hay rõ ràng thông tin, nhưng có thể không hoàn toàn chính xác bởi sự giới hạn của ngôn ngữ, có thể được nhìn nhận khác nhau tùy theo mỗi người, mỗi thời điểm nhất định.

WellLiving Vietnam là hệ sinh thái các giải pháp giúp nâng cao chất lượng sống toàn diện của con người, bắt đầu từ kiến thức và không gian sống.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top