fbpx

Đọc sách 2 / Cơ thể ta đã hai triệu năm

NHỮNG CUỐN SÁCH CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN TRONG NĂM 2023 (SỐ 2)

Những Người Rèn luyện xin được gửi tới Bạn thông tin về cuốn sách thứ 2 mà Chúng tôi nghĩ có thể thay đổi nhận thức của Bạn trên hành trình tìm hiểu về chính mình.

2. Cơ thể ta đã hai triệu năm
Để giải mã những căn bệnh của thời hiện đại, tác giả Yong Chul Kwon đã chọn cách tiếp cận từ những cơ chế thích nghi nguyên thủy đã giúp loài người tồn tại trong hai triệu năm qua.

“Cơ thể ta đã hai triệu năm – Giải mã các căn bệnh thời hiện đại”, ngoài việc đưa ra nhiều góc nhìn về sức khỏe, tác giả còn xem xét vấn đề sức khỏe từ quan điểm rằng con người thay đổi, thích nghi, sống sót như thế nào là tùy theo hoàn cảnh. Với lập trường như vậy, chúng ta sẽ vượt qua được cái nhìn phiến diện và có cái nhìn thực chất hơn về sức khỏe.

Thay vì tranh luận “Quan điểm này là đúng hay sai, quan điểm kia là đúng hay sai?” là góc nhìn rộng mở về sức khỏe với từng người. Qua góc nhìn như vậy, bạn có thể tự mình phán đoán, tư duy được những thông tin đúng đắn về sức khỏe, trang bị cho bản thân khả năng tự quyết định.

Đọc sách 2.

#Docsach #Trai #Nhungnguoirenluyen #WellLvingVietnam

TRẢI là những chia sẻ của Chúng tôi về những cuốn sách được lựa chọn đọc tại môi trường rèn luyện, thuộc WellLiving Vietnam.

Nội dung này được dựa trên quan điểm cá nhân, nhìn nhận khác nhau tùy theo mỗi người, mỗi thời điểm nhất định. Chuyên mục được viết theo tiêu chuẩn xuất bản riêng và có thể đã được chỉnh sửa để phù hợp với việc truyền đạt đúng hay rõ ràng thông tin, nhưng có thể không hoàn toàn chính xác bởi sự giới hạn của ngôn ngữ, có thể được nhìn nhận khác nhau tùy theo mỗi người, mỗi thời điểm nhất định.

WellLiving Vietnam là hệ sinh thái các giải pháp giúp nâng cao chất lượng sống toàn diện của con người, bắt đầu từ kiến thức và không gian sống.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top